• VẬT LIỆU XD

VẬT LIỆU XD

VLXD Sài Gòn CMC - Đơn Vị Cung Cấp Cát San Lấp Số Lượng Lớn TPHCM

Kim Phú Gia chuyên cung cấp sản phẩm cát san lấp số lượng lớn cho các công trình xây dựng tại tphcm và khắp các tỉnh thành phía Nam, chúng tôi có có giấy phép khai thác mỏ siêu lớn tại miền Nam với 140.000.000m3, đủ sức cung cấp số lượng lớn   cho các công trình trọng điểm tại miền nam.

Trong những gần đây, việc phát triển của nghành xây dựng khiến cho nguồn cung cấp cát – cát san lấp đang dần khan hiến. Nguồn cung bị giảm, báo giá cát san lấp tăng cao. Vì vậy việc tìm được một “đơn vị cung cấp cát san lấp số lượng lớn” mà lại đảm bảo được chất lượng, uy tín, giá rẻ là tương đối khó khăn.

STT TÊN VẬT LIỆU XÂY DỰNG TÍNH M3 GIÁ CÓ VAT (10%) GHI CHÚ
1 Cát san lấp 85.000 VNĐ 95.000 VNĐ Còn hàng
2 Cát xây tô 95.000 VNĐ 100.000 VNĐ Còn hàng
4 Cát bê tông loại 1  165.000 VNĐ 175.000 VNĐ Còn hàng
5 Cát bê tông loại 2 180.000 VNĐ 200.000 VNĐ Còn hàng

Gía trên  có thể thay đổi theo số lượng và thời điểm

Để giải quyết vấn đề này, quý khách cần tìm đến các đơn vị kinh doanh cát lâu năm.

+ Nhiều người sử dụng bộ tiêu chuẩn chung về cát xây dựng để làm tiêu chuẩn cát san lấp (một cách tương đối)

+ Tùy thuộc vào những đặc tính riêng của từng công trình cần san lấp mà các kỹ sư sẽ đưa ra những khảo sát, tính toán và lựa chọn cát san lấp sao cho đúng kỹ thuật nhất.

+ Đối với các công trình lớn, cát san lấp khi khai thác xong sẽ được thí nghiệm để đưa giá kết quả đạt yêu cầu hay không mới đưa vào sử dụng

+ Đối với các công trình nhỏ, gia đình thì chỉ cần đánh giá cát san lấp qua việc quan sát bằng mắt thường.

+ Riêng đối với công trình lớn, để biết được cát có đạt tiêu chuẩn cát san lấp trong thi công san lấp nền, san lấp mặt bằng công trình hay không, cần có những đánh giá, thí nghiệm từ các chuyên gia, các kỹ sư..

slide

CÁT SILICA

SILIC CÁT KIM, TÀI NGUYÊN THIÊN NHIÊN TRIỆU ĐÔ TẠI VIỆT NAM
Silic cát kim
Cát Kim hay gọi một cái tên thân thuộc hơn đó là cát thủy tinh. Nói ra hai cái tên trên chắc ít ai biết, nhưng đối với các nước công nghiệp nặng người ta sẽ hình dung ngay là cát thạch anh. Tên khoa học của nó là silic. Bạn có từng nghe tới loại cát này bao giờ chưa?
Đây là loại cát phổ biến và khá quan trọng dùng làm nguyên liệu cho sản xuất thủy tinh và kính xây dựng, cát trắng silic đã qua chế biến làm khuôn đúc (bọc nhựa, không bọc nhựa) bột cát thạch anh mịn và siêu mịn, cát tiêu chuẩn dùng trong phòng thí nghiệm.
Cát này có màu nguyên khai ngà ngà trắng, mịn, dưới nắng có ánh kim, không lẫn tạp chất, nên là hầu như không kích ứng da. Việt Nam là một trong số ít những quốc gia sở hữu lượng tài nguyên thiên nhiên triệu đô này. Cát này chỉ có ở 1 vài tỉnh duyên hải ven biển miền Trung và Nam Trung Bộ như bán đảo Phương Mai-Quy Nhơn, Bãi Dài-Cam Ranh và bãi sau Phú Quốc,…Hiện đang nằm trong quy mô khai thác bậc nhất về du lịch nghỉ dưỡng tại Việt Nam.
Các nước nhập khẩu cát silic của Việt Nam là Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Philipines… Trong đó Hàn Quốc là nước nhập khẩu nhiều nhất với khối lượng hằng năm chiếm 50%, thứ hai là Nhật Bản. Và các DN đang sử dụng cát trắng nhập khẩu từ Việt Nam đều là các tập đoàn lớn trên thế giới như Samsung, LG, Doosan, Nippon sheet Glass, Union Glass, Ocean Glass…
Ngoài có giá trị kinh tế trọng điểm trong ngành công nghiệp, giá trị của cát kim còn được nâng cao bởi giá trị thị phần du lịch của nó.
Với lý do là loại cát không lẫn tạp chất, không gây kích ứng da.
___________________$$$$$_____________
Tóm lại, công ty KIM PHU GIA có bán cát này, xuất cảng Đà nẵng , cảng Cam Ranh
Cung cấp cát Silic ,cát cát xây dựng số lượng lớn , quota xuất nước ngoài tại cảng cam ranh,cái mép
LH KimPhugia JSC
16 lý thường kiệt,Hải Châu,Đà nẵng
28 Thích Quảng Đức, Nha Trang
343 Phạm Ngũ Lão,Q1, TP Hồ Chí Minh

0905.450.861
0905450861