ĐIỀU KIỆN CHUNG ĐỂ CHO VAY 1 DỰ ÁN - KIM PHÚ GIA

ĐIỀU KIỆN CHUNG ĐỂ CHO VAY 1 DỰ ÁN

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Tại KPG, chúng tôi cung cấp MEGA FUNDING trên toàn quốc và cho cả những khách hàng nước ngoài xây dựng mới ở bất kỳ quốc gia nào cũng như ở Mỹ, Canada, Mexico. Bạn có thể có kế hoạch xây dựng một cái gì đó lớn với lợi nhuận lớn ở Việt Nam, Malaysia, Thái Lan , Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc hoặc các nước châu Âu. Quỹ này là dành cho bạn!

 

Chúng tôi xem xét Khách sạn, Khu nghỉ dưỡng, Sân gôn, Siêu thị, Trung tâm mua sắm, Bệnh viện, Căn hộ, Kho, Nhà máy, Dầu khí, Năng lượng, Giáo dục, Hệ thống nước, Đường, Cầu, Đường hầm, Sân golf và bất kỳ công trình nào khác có tài trợ từ dự án 100.000.000 USD lên tới một tỷ cộng.

NẾU BẠN CÓ 10% CHI PHÍ DỰ ÁN, HÃY ĐỌC!

CHÚNG TÔI CÓ HAI LỰA CHỌN TÀI CHÍNH CHO CÁC DỰ ÁN CỦA BẠN:

Tùy chọn thanh toán 1 – 30%: Chúng tôi có thể nhận được bất kỳ giao dịch tốt nào miễn là bạn có ít nhất 30% tổng chi phí dự án. Tài chính lên tới 70% LTV. Tỷ lệ từ 8% – 12%.

 

Tùy chọn 2 – GIẢI PHÁP Thư tín dụng dự phòng (SBLC):

SBLC là gì? – Đó là một bảo đảm được thực hiện bởi một ngân hàng thay mặt cho khách hàng, đảm bảo thanh toán sẽ được thực hiện ngay cả khi khách hàng của họ không thể thực hiện thanh toán. Đó là một khoản thanh toán cuối cùng từ ngân hàng, và lý tưởng nhất, không bao giờ được sử dụng. Một ngân hàng tính phí từ 1% đến 10% tổng số tiền bạn cần. Chẳng hạn, nếu bạn cần thư SBLC với giá 100 triệu, với mức phí 10%, bạn phải trả 10 triệu để nhận được thư đó từ ngân hàng.

Nếu bạn không thể nhận được thư SBLC từ ngân hàng thì sao? – Không vấn đề gì! Chúng tôi có thể sắp xếp một cho bạn. Chúng tôi tính 20% số tiền SBLC bạn cần. Chẳng hạn, nếu bạn cần thư SBLC với giá 100 triệu, với mức phí 20%, bạn sẽ trả 20 triệu để nhận được thư đó. Với Giải pháp SBLC này, rủi ro thuộc về chúng tôi. Tài chính lên tới 85%, 90% hoặc 97% LTV. Tỷ lệ từ 4%.

THÔNG TIN TÀI CHÍNH:

 • Không phạt tiền trước
 • Thời hạn xây dựng: 2 – 5 năm
 • Thời hạn tài chính: khấu hao 20 – 30 năm
 • Khoản vay từ 100 triệu USD đến 30 tỷ trở lên

 

QUY TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI THÍCH NHƯ THẾ NÀO?

 1. Gửi tất cả tài liệu về các dự án và người vay → Chúng tôi sẽ gửi Bảng tóm tắt dự án để bạn biết những gì sẽ xảy ra tiếp theo. Một trong những điều rất quan trọng của chúng tôi thu hút sự chú ý của chúng tôi là dự đoán 5 nămbạn sẽ cần cung cấp cho chúng tôi ngay từ đầu. Chúng tôi chỉ đầu tư vào các dự án rất có lợi nhuận. Hãy chắc chắn, bạn cung cấp cho chúng tôi số tiền ước tính nhưng phải thực tế. Nếu không, bạn sẽ trả một số tiền cho thời gian và công việc của chúng tôi.
 2. Bạn xem lại Bảng tóm tắt dự án của chúng tôi và đồng ý tiến lên → Chúng tôi sẽ có một bảng hạn để bạn ký. Bạn sẽ thực hiện ký gửi SITE VISITvà quét bảng hạn cho email của chúng tôi. Nếu nó ở Mỹ, chúng tôi có thể lên lịch truy cập trang web trong vòng 2 tuần. Và phải mất 7-10 ngày để hoàn thành báo cáo. Nếu nó ngoài nước Mỹ, thì các chuyến bay cần phải . Có thể mất 20 – 45 ngày.
 3. Trong 7 – 20 ngày, chúng tôi sẽ hoàn thành báo cáo và quyết định của chúng tôi có được đưa ra để tiến lên hay không. Nếu chúng tôi nói có, chúng tôi sẽ gửi BÀI GIẢNG CAM KẾT để tài trợ cho dự án trong 60 ngày tới. Tại thời điểm này, bạn sẽ được yêu cầu gửi một khoản phí Cam kết là khoản ký gửi thứ hai. Nếu bất kỳ lý do, dự án không được tài trợ, phí cam kết này sẽ được hoàn trả. Phí này sẽ được ghi có vào lúc đóng cửa.
 4. Sau lần gửi thứ hai này, chúng tôi sẽ gửi danh sách tất cả các yêu cầu tài liệu mà bạn cần hoàn thành càng sớm càng tốt để chúng tôi đóng trong 60 ngày. Bạn không nên không cung cấp bất kỳ tài liệu nào như: Đối tác, Thỏa thuận nhà đầu tư, kế hoạch xây dựng, bảo hiểm, nhà xây dựng, thỏa thuận nhà thầu, giấy phép, giấy phép, khảo sát, thẩm định, danh sách thiết bị, kế hoạch kinh doanh, hóa đơn, biên lai, tất cả các tài liệu pháp lý khác Giáo dục
 5. Mọi thứ đã rõ ràng và sẵn sàng để xây dựng? Bây giờ là lúc để nhận  tiền! Giả sử chúng tôi đồng ý thời hạn xây dựng 36 tháng cho quỹ 100 triệu. Quỹ này sẽ được chia đều hàng tháng và bạn sẽ rút ra mỗi tháng số tiền tương đương $ 2,777,78. Bạn có thể mất ít hơn số tiền này và bạn sẽ không được phép nhận hơn $ 2,777,78 mỗi tháng. Bạn sẽ chỉ trả lãi cho số tiền bạn rút ra. Và xin lưu ý rằng, để bạn thực hiện lần rút thứ hai, bạn sẽ phải chứng minh bạn sử dụng lần rút đầu tiên để làm gì. Tương tự với các lần rút tiếp theo.

XIN LƯU Ý 

 • Nhóm sẽ có khoảng 2 – 5 người trong nhóm của chúng tôi và chúng tôi sẽ có mặt tại đó trong 1 – 3 ngày. Nhóm sẽ cần gặp bạn và tất cả những người trong nhóm của bạn (đối tác, nhà đầu tư, nhà xây dựng, nhà thầu). Chúng tôi sẽ có một ngày và một bữa tối với nhóm của bạn để thảo luận chi tiết về dự án và làm quen với mọi người. Cuộc họp này rất quan trọng đối với chúng tôi. Chúng tôi sẽ muốn biết chúng tôi làm việc với ai, chúng tôi đầu tư vào dự án nào và mọi thứ đang diễn ra như thế nào.
 • Sau khi truy cập trang web, chúng tôi sẽ so sánh những gì chúng tôi đã được bạn nói và cung cấp trên giấy và những gì chúng tôi nhìn thấy bằng mắt. Nếu chúng tôi thấy tiềm năng của dự án, chúng tôi sẽ chuyển sang các bước tiếp theo. Nếu chúng tôi không thấy đó là tiềm năng và nó không giống với những gì bạn cung cấp cho chúng tôi, chúng tôi sẽ không đồng ý tiến lên. Nếu trường hợp này, chúng tôi sẽ không hoàn trả tiền đặt cọc truy cập trang web. Nó sẽ trang trải chi phí cho chúng tôi đi du lịch, thời gian và công việc của chúng tôi. Nếu chúng tôi tiến lên phía trước, phí truy cập trang web này sẽ được ghi có cho bạn khi đóng cửa.

BẠN CÓ DỰ ÁN S READN SÀNG?

Vui lòng gửi email cho chúng tôi tất cả các tài liệu được yêu cầu bên dưới

 1. Tổng quan dự án
 2. Tài liệu dự án (Báo cáo hoạt động tài chính, Kế hoạch xây dựng, Giấy phép)
 3. Bản sao Giấy phép lái xe / ID & SS # của bạn (tất cả những người vay)
 4. Tất cả hồ sơ của người vay
 5. Tài liệu của tập đoàn
 6. Ba tháng cuối của báo cáo ngân hàng của bạn (cá nhân & doanh nghiệp)
 7. Bằng chứng quỹ cho thấy tổng số tiền bạn và đối tác của bạn có
 8. Tất cả các hóa đơn thanh toán trước (nếu có)
 9. Ba năm cuối của tờ khai thuế của bạn (Hiển thị thu nhập của bạn: Cá nhân & doanh nghiệp)
 10. Báo cáo tài chính cá nhân (Liệt kê tất cả tài sản, nợ phải trả, thu nhập, chi phí của bạn)
 11. Dự báo năm năm (Cho chúng tôi thấy lợi nhuận của dự án / NOI)
 12. Gói ứng dụng cho vay (chúng tôi sẽ gửi email cho bạn)

 

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong 24h hoặc ngay khi có thể

 

Đối với bất kỳ yêu cầu tài chính nào khác không được liệt kê ở đây, chúng tôi muốn thảo luận với bạn và sẽ tìm cách giúp đỡ.

CHO BẠN THAM KHẢO:

 

Chúng tôi đính kèm bên dưới hai bảng tóm tắt dự án của chúng tôi chi tiết bên dưới để bạn tham khảo. Chúng tôi gửi các tờ này trong 48 giờ ngay sau khi chúng tôi nhận được yêu cầu tài chính.

Một vài dự án diển hình

Dự án Khách sạn 950 phòng tại Texas, Hoa Kỳ Chi phí 301 triệu và Dự án Dầu khí 4,5 tỷ tại Châu Phi.

 A.Dự án Khách sạn 950 phòng tại Texas, Hoa Kỳ Chi phí 301 triệu

Ngày 1 tháng 4 năm 2018

Re: Dự án Công viên & Khách sạn Trung tâm

(Công viên nước và khách sạn 950 phòng tại Dallas, TX)

John thân mến,

Sau đây là tóm tắt dự án và các yêu cầu đối với Dự án Khách sạn & Công viên Trung tâm.

Chi phí dự án / Thời lượng / Mẫu Pro:

 1. $ 301 triệu chi phí dự án – bao gồm đất cộng với tiền lãi dự trữ
 2. Nợ lãi 36 tháng
 3. NOI ổn định được dự kiến ​​là 39 triệu đô la mỗi năm từ tài sản. Tuy nhiên, NOI tối thiểu phải là $ 30 triệu để đủ điều kiện nhận khoản tài trợ $ 301 triệu.

Dưới đây là những gì chúng tôi đã nói về Dự án Khách sạn & Công viên Trung tâm:

 1. Chúng tôi có thể cung cấp các khoản nợ cho dự án này.
 2. Chúng tôi sẽ tài trợ toàn bộ chi phí dự án là $ 301 triệu cộng với tất cả các khoản phí và chi phí.
 3. 5,0% không truy đòi trong quá trình xây dựng
 4. Dự phòng lãi 36 tháng
 5. Sau khi khoản vay xây dựng hết hạn, khoản vay sẽ tự động chuyển đổi thành khoản vay cố định khấu hao 20/30 năm ở mức 4,0%. Khoản vay cố định này sẽ được phép chuyển nhượng hoặc giao cho người mua mới sau khi xây dựng, tức là khoản vay của chúng tôi sẽ là khoản vay có thể giả định hoặc có thể chuyển nhượng.
 6. Bạn phải đồng ý đóng góp SBLC cho 40% tổng chi phí dự án. Nếu cần, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn một lần trong việc sắp xếp hợp đồng thuê SBLC 12 tháng, với chi phí trả trước của bạn. Chi phí cho thuê SBLC sẽ được thêm vào tổng số tiền vay. Do đó, khi kết thúc xây dựng, bạn sẽ được hoàn trả chi phí cho việc thuê SBLC. Khoản vay xây dựng sẽ chuyển đổi thành khoản vay khấu hao 20/30 năm ở mức 0%và phần chia vốn sẽ là 5% cho chúng tôi và 95% cho bạn. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ bán cho bạn thêm 5% vốn trong toàn bộ giao dịch và thêm số tiền đó vào số tiền cho vay. Do đó, bạn sẽ duy trì quyền sở hữu 100%.

Yêu cầu của bạn:

 1. Bạn sẽ cần mang lại một SBLC với 40% tổng chi phí dự án. Nếu cần, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn một lần trong việc sắp xếp SBLC thuê 12 tháng với chi phí trả trước của riêng bạn, nếu muốn.
 2. Phí cam kết $ 500,000 sẽ đến hạn sau khitruy cập trang web, nếu chúng tôi chọn tiến lên.
 3. $ 100.000 cho báo cáo truy cập / đánh giá / tính khả thi của trang web.

Quy tắc cho các khoản phí:

 1. Nếu chúng tôi chọn khôngdi chuyển về phía trước sau khi hoàn thành chuyến thăm trang web, chúng tôi sẽ KHÔNG hoàn trả phí truy cập trang web.
 2. Nếu chúng tôi chọn tiến lên sau khi hoàn thành chuyến thăm trang web, chúng tôi sẽ phát hành Bảng điều khoản ràng buộc vô điều kiện. Chúng tôi cũng sẽ cam kết tài trợ khoản vay này trong 60 ngày kể từ khi nhận được khoản phí cam kết 500.000 đô la.
 3. Khi đóng cửa, chúng tôi sẽ hoàn trả phí cam kết và phí truy cập trang web / báo cáo.

Trân trọng,

 

B/DỰ ÁN DẦU & GAS $ 4,500.000.000 USD TẠI CHÂU PHI

Ngày 8 tháng 1 năm 2019

Re: Dự án dầu khí hàng hóa

Mathew thân mến,

Sau đây là tóm tắt dự án và các yêu cầu đối với Dự án Dầu khí.

Chi phí dự án / Thời lượng / Mẫu Pro:

 1. $ 4,5 tỷ chi phí dự án – bao gồm đất cộng với tiền lãi dự trữ
 2. Nợ lãi 48 tháng
 3. NOI ổn định được dự kiến ​​là 1,9 tỷ đô la mỗi năm từ tài sản. Tuy nhiên, NOI tối thiểu phải là 500 triệu đô la mỗi năm để đủ điều kiện nhận được khoản tài trợ dự án trị giá 4,5 tỷ đô la của chúng tôi.

Dưới đây là những gì chúng ta đã nói về Dự án Dầu khí Hàng hóa:

 1. Chúng tôi sẽ cung cấp các khoản nợ cho dự án này.
 2. Chúng tôi sẽ cung cấp tài chính cho toàn bộ chi phí dự án là 4,5 tỷ đô la cộng với tất cả các khoản phí và chi phí.
 3. 5,0% không truy đòi trong quá trình xây dựng
 4. Dự phòng lãi 48 tháng
 5. Sau khi khoản vay xây dựng hết hạn, khoản vay sẽ tự động chuyển đổi thành khoản vay cố định khấu hao 20/30 năm ở mức 4,0%. Khoản vay cố định này sẽ được phép chuyển nhượng hoặc giao cho người mua mới sau khi xây dựng, tức là khoản vay của chúng tôi sẽ là khoản vay có thể giả định hoặc có thể chuyển nhượng.
 6. Lựa chọn đầu tiên:Bạn phải đồng ý đóng góp SBLC cho 20% tổng chi phí dự án. Nếu cần, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn một lần trong việc sắp xếp hợp đồng thuê SBLC 12 tháng, với chi phí trả trước của bạn. Chi phí cho thuê SBLC sẽ được cộng vào tổng số tiền vay. Do đó, khi kết thúc xây dựng, bạn sẽ được hoàn trả chi phí cho việc thuê SBLC. Khoản vay xây dựng sẽ chuyển đổi thành khoản vay khấu hao 20/30 năm ở mức 4,0% và phần chia vốn sẽ là 5% cho chúng tôi và 95% cho bạn. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ bán cho bạn thêm 5% vốn bán buôn và thêm số tiền đó vào số tiền cho vay. Do đó, bạn sẽ duy trì quyền sở hữu 100%.
 7. Lựa chọn thứ hai:Bạn có thể đồng ý đóng góp 3% bằng tiền mặt của tổng số tiền vay của dự án. Chúng tôi sẽ đồng ý thêm 3% vào số tiền cho vay làm vốn lưu động nếu bạn muốn sử dụng nó cho lợi ích trong tương lai. Do đó, khi kết thúc thi công bạn sẽ nhận lại được 3%. Với tùy chọn này, khoản vay xây dựng sẽ chuyển đổi thành khoản vay khấu hao cố định 20/30 năm ở mức 4,5%. Với tùy chọn này, phần chia vốn sẽ là 55% cho chúng tôi và 45% cho bạn. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ bán cho bạn thêm 5% vốn bán buôn và thêm số tiền đó vào số tiền cho vay. Do đó, phân chia vốn chủ sở hữu cuối cùng sẽ là 50% cho chúng tôi và 50% cho bạn.

Yêu cầu của bạn:

 1. Bạn sẽ cần mang lại 3% tiền mặt hoặc SBLC cho 20% tổng chi phí dự án. Nếu cần, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn một lần trong việc sắp xếp SBLC thuê 12 tháng với chi phí trả trước của riêng bạn, nếu muốn.
 2. Phí cam kết 5.000.000 đô la sẽ đến hạn sau khi  thỏa thuận hợp đồng, nếu chúng tôi chọn tiến lên.
 3. $ 200.000 cho báo cáo truy cập / đánh giá / tính khả thi của dự án.

Quy tắc cho các khoản phí:

 1. Nếu chúng tôi chọn khôngdi chuyển về phía trước sau khi hoàn thành chuyến thăm trang web, chúng tôi sẽ KHÔNG hoàn trả phí truy cập trang web.
 2. Nếu chúng tôi chọn tiến lên sau khi hoàn thành chuyến thăm trang web, chúng tôi sẽ phát hành Bảng điều khoản ràng buộc vô điều kiện. Chúng tôi cũng sẽ cam kết tài trợ khoản vay này trong 60 ngày kể từ khi nhận được khoản phí cam kết 5.000.000 đô la.
 3. Khi đóng cửa, chúng tôi sẽ hoàn trả phí cam kết và phí truy cập trang web / báo cáo.

Trân trọng,

 

 

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Để lại bình luận

Scroll
0905450861
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes