Ra mắt từ tháng 2 năm 2016, Dự án Tổ hợp Ánh Dương Soleil Đà Nẵng là dự án nổi bật với số vốn đầu tư lên tới 10.000 tỷ vnđ. Do đó, không khó để Tổ hợp Ánh Dương – Soleil Đà Nẵng trở thành một trong những dự án được thị trường mong đợi nhất trong năm 2016. Với quyết tâm xây dựng khu tổ hợp hiện đại, sang trọng bậc nhất, chủ đầu tư PPC An Thịnh kỳ vọng mang tới một biểu tượng mới cho Đà Nẵng – thành phố du lịch có sức hấp dẫn nhất nhì Việt Nam.

 

WYNDHAM SOLEIL ĐÀ NẴNG

WYNDHAM SOLEIL ĐÀ NẴNG

Bãi biển Mỹ Khê – Đà Nẵng

 

TỔNG QUAN DỰ ÁN TỔ HỢP ÁNH DƯƠNG – SOLEIL ĐÀ NẴNG

Ánh Dương – Soleil Đà Nẵng là tổ hợp Khu nghỉ dưỡng Nhà chung cư kết hợp khách sạn tráng lệ bên Biển Đông Việt Nam nói chung và dọc đường bờ biển Đà Nẵng nói riêng. Với cuộc sống năng động, vội vàng của hiện đại, con người ngày càng cần thêm những địa điểm nghỉ dưỡng đẳng cấp với những tiện ích và dịch vụ hiện đại. Do đó, căn hộ Condotel Ánh Dương Soleil Đà Nẵng đã xuất hiện và đáp ứng nhu cầu này của người Đà Nẵng nói riêng và của mọi du khách trong nước và quốc tế nói chung.

WYNDHAM SOLEIL ĐÀ NẴNG

Dự án Ánh Dương – Soliel Đà Nẵng bao gồm:

  • 01 tòa nhà chung cư cao 47 tầng.
  • 02 tòa nhà chung cư cao 58 tầng.
  • 01 tòa khách sạn và condotel cao 47 tầng.

 

Khu tổ hợp Ánh Dương – Soleil Đà Nẵng sẽ mang con người tới gần hơn với thiên nhiên với thiết kế xanh, kiến trúWYNDHAM SOLEIL ĐÀ NẴNGc

WYNDHAM SOLEIL ĐÀ NẴNG

Góc nhìn sân vườn bên trong dự án

WYNDHAM SOLEIL ĐÀ NẴNG

Phối cảnh dự án

VỊ TRÍ ĐỊA LÝ

WYNDHAM SOLEIL ĐÀ NẴNG

Dự án Tổ hợp Ánh Dương Soleil Đà Nẵng nằm trên giao lộ Phạm Văn Đồng, Võ Nguyên Giáp và tuyến đường ven biển Hoàng Sa – Trường Sa với tầm nhìn hướng ra biển Đông.

Tính kết nối:

  • Dễ dàng kết nối Sân Bay quốc tế Đà Nẵng (20 – 30 phút).
  • Cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 6 km (sân bay)
  • Cách đường Ngô Quyền 1 km, con đường tiếp nối đến các tỉnh thành phố khác trong cả nước.
  • Lô đất nằm cách bãi biển Mỹ Khê chưa đầy 100m

 

WYNDHAM SOLEIL ĐÀ NẴNG

LỢI ÍCH TÀI CHÍNH

Khách hàng đầu tư Condotel Ánh Dương – Soleil Đà Nẵng có thể thu lợi ích tài chính nhờ:

Lợi nhuận từ việc cho thuê:Giống các dự án condotel khác, căn hộ Condotel Ánh Dương – Soleil Đà Nẵng mang tới cho quý khách hàng chính sách cho thuê với lợi nhuận hấp dẫn. Phí quản lý căn hộ sẽ do công ty quản lý lấy từ doanh thu cho thuê để điều hành nên bạn hoàn toàn không cần trả trước chi phí quản lý.

Dòng tiền: Căn hộ khách sạn Condotel Ánh Dương – Soleil Đà Nẵng có vị trí vàng, tiện ích hiện đại, cao cấp và dịch vụ đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng sẽ là nơi nhiều du khách chọn lựa là nơi nghỉ dưỡng. Vì thế, tỷ suất đặt phòng của dự án sẽ rất cao và mang lại lợi nhuận từ việc cho thuê đầy hấp dẫn..

Khả năng gia tăng giá trị của căn hộ: Condotel là loại hình bất động sản có phương thức thanh toán, chuyển đổi linh hoạt. Với ưu thế của mình, căn hộ Ánh Dương – Soleil Đà Nẵng sẽ nhanh chóng tăng giá trị so với thời gian đầu ra mắt.

CÁC DỊCH VỤ VÀ TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP

WYNDHAM SOLEIL ĐÀ NẴNG

Quầy Cafe

WYNDHAM SOLEIL ĐÀ NẴNG

Khu vui chơi cho trẻ em

WYNDHAM SOLEIL ĐÀ NẴNG

Phòng tập GYM

WYNDHAM SOLEIL ĐÀ NẴNG

Khu vực Spa thư giãn

WYNDHAM SOLEIL ĐÀ NẴNG

Trung tâm thương mại

NỘI THẤT TRONG CÁC CĂN HỘ CONDOTEL ÁNH DƯƠNG – SOLEIL ĐÀ NẴNG

WYNDHAM SOLEIL ĐÀ NẴNG

Phòng khách hướng biển

WYNDHAM SOLEIL ĐÀ NẴNG

Phòng ngủ hướng biển

WYNDHAM SOLEIL ĐÀ NẴNG

Hành lang ban công hướng biển