ỦY THÁC ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN - KIM PHÚ GIA
  • ỦY THÁC ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

ỦY THÁC ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Ủy thác đầu tư bất động sản

844

Ủy thác đầu tư bất động sản – REIT – Real Estate Investment Trust.

Là một loại hình đầu tư bất động sản còn rất mới ở Việt Nam. Mô hình ủy thác đầu tư này kỳ vọng sẽ là một kênh đầu tư rất hấp dẫn và là kênh hấp thụ dòng vốn rất lớn trong dân vào thị trường bất động sản trong tương lai không xa .

REIT được hiểu là hình thức đầu tư mà Cá nhân có thể đầu tư vào REIT hoặc bằng cách mua cổ phần của mình trực tiếp dựa trên sự trao đổi có qua có lại (an open exchange) hoặc đầu tư vào một quỹ tương hỗ (mutual Fund) chuyên về bất động sản công cộng. Một lợi ích khác để đầu tư vào REIT là một thực tế  mà hình thức đó được đi kèm với kế hoạch tái đầu tư cổ tức nhỏ giọt (DRIPs). Không giống với hình thức đầu tư bất động sản khác, REITs đầu tư vào trung tâm mua sắm, cao ốc văn phòng, căn hộ, nhà kho và khách sạn. Một số REITs sẽ đầu tư đặc biệt trong một lĩnh vực bất động sản như trung tâm mua sắm tại một khu vực cụ thể của một Thành phố, một khu khu vực hay quốc gia. Đầu tư vào REIT như một khối chất lỏng mà ở đó cổ tức được trả nhỏ giọt khi REITs tham gia vào thị trường bất động sản.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ TƯ VẤN KIM PHÚ GIA

đang và sẽ là Công ty tiên phong trong việc đưa mô hình đầu tư mới mẻ và đầy tiềm năng này vào thị trường cả nước trong thời gian sắp tới.

 

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Scroll
0905450861
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes